Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Phòng khám Thái Hà uy tín thế nào?

August 7 2017 Published on #phòng khám thái hà

Phòng khám Thái Hà uy tín thế nào? Đây không chỉ là câu hỏi của nhiều người bệnh mà còn là thắc mắc của không ít những người quan tâm đến điều này. Bởi, trên thực tế dù có rất nhiều phòng khám điều trị bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa… Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo chất lượng chữa trị cho bệnh nhân. Dẫn đến uy tín của phòng khám Thái Hà cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Để đính chính lại điều này, dưới đây sẽ là chia sẻ của các chuyên gia về: Phòng khám Thái Hà uy tín thế nào? Như sau:

Chất lượng của phòng khám không thể chỉ dựa vào một yếu tố để đánh giá mà nó còn phụ thuộc vào nhiều mặt cấu thành như: Trình độ y – bác sĩ, cơ sở vật chất, chế độ dịch vụ… Phòng khám đa khoa Thái Hà tự tin khẳng định đây là một cơ sở y tế chất lượng và có thể đáp ứng đủ các yêu cầu trên, cụ thể như:

Phòng khám Thái Hà có đội ngũ chuyên gia lành nghề

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh” nhằm giúp bệnh nhân được điều trị dưới điều kiện tốt nhất. Phòng khám luôn chú trọng phát triển tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên làm việc tại đây. Theo đó, hàng năm phòng khám luôn mời về các chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm về chữa trị bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh hậu môn trực tràng… không những vậy, với quan niệm phục vụ 5VS1 (bác sĩ chữa trị, bác sĩ phẫu thuật, y tá, trợ lý bác sĩ, nhân viên tiếp đón) phòng khám cam kết bệnh nhân sẽ được điều trị dưới tay nghề tốt nhất của các chuyên gia làm việc tại phòng khám.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đây còn là những người có y đức nghề nghiệp tốt, bởi vậy khi đến đây điều trị bệnh nhân sẽ được sự chăm sóc tận tình của các chuyên gia.

Phòng khám Thái Hà có cơ sở vật chất tân tiến

Song song với việc phát triển trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ làm việc tại phòng khám, tại đây còn không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất để mang đến cho bệnh nhân hiệu quả điều trị tối đa. Theo đó, hàng năm phòng khám luôn cải tiến và cập nhập các trang thiết bị mới phục vụ cho quá trình chữa bệnh và đa số các thiết bị này đều có nguồn gốc từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc… 

Không chỉ có vậy, nhằm giúp người bệnh gặp nhiều thuận tiện trong công tác chữa bệnh. Phòng khám Thái Hà còn cho xây dựng nhiều phòng chức năng chuyên biệt, hơn nữa tại mỗi phòng này đều được trang bị các thiết bị y tế tân tiến, đặc biệt là phòng tiểu phẫu luôn trong trạng thái được vô trùng cẩn thận, điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh nhân sẽ được an dưỡng và điều trị trong một môi trường trong lành, điều này giúp bệnh tình phần nào được giảm nhẹ hơn.

Phòng khám Thái Hà có dịch vụ tận tâm chu đáo

Để mang đến sự thuận tiện cho người bệnh, phòng khám bệnh đã cho xây dựng một website riêng, tại đây bệnh nhân có thể dễ dàng đăng kí để được đặt lịch khám trước. Đồng thời, đối với những người bệnh ở xa chưa có điều kiện đến với phòng khám. Bạn cũng có thể giải đáp các thắc mắc của mình thông qua dịch vụ tư vấn, hướng dẫn của chúng tôi bằng việc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của phòng khám.

Đồng thời, đối với những bệnh nhân quá bận rộn, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian rảnh để đến với phòng khám. Bởi phòng khám Thái Hà hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ và làm việc theo chế độ một cửa, bên cạnh đó thủ tục đăng ký thăm khám cũng vô cùng đơn giản. Vì thế, sẽ không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thái Hà còn có các ưu điểm nổi trội như:

-    Chi phí khám bệnh: chi phí công khai, minh bạch, được đề ra theo chuẩn mức của bộ y tế.

-    Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về bệnh tình của người bệnh đều được tuyệt đối bảo mật.

-    Thái độ phục vụ: Các chuyên viên là việc tại phòng khám Thái Hà đều là những người tận tâm, hết lòng giúp đỡ, phục vụ người bệnh…

Lĩnh vực hoạt động: Phòng khám đa khoa Thái Hà đã có thâm niên lâu năm trong công tác điều trị các bệnh như: Bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng…

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp về: Phòng khám Thái Hà uy tín thế nào? Sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về ưu điểm của phòng khám. Từ đó, đưa ra quyết định chữa bệnh đúng đắn. Hiện nay có nhiều tài khoản nặc danh, tung các tin đồn về phòng khám thái hà lừa đảo là ảnh hưởng đến phòng khám, những thông tin này là hoàn toàn bịa đặt và cần được xử lý.

Share this post

Repost 0

Comment on this post